Rượu Vang Sibaris Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Mã: TL-3224063

565.000

Dung tích

Giống nho

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

Xuất xứ

 Rượu vang Sibaris Gran Reserva Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby và ánh tím mượt mà. Mùi hương của rượu là sự phức hợp giữa mùi hương tự nhiên của nho Cabernet Sauvignon với mùi quả đen, mận đen, sim đen, anh đào chua, cùng đan xen với hương gỗ sồi, vani, socola, thuốc lá và thảo mộc. Vị rượu đậm đặc với tannin và axit mạnh mẽ, cân bằng tạo ra một cấu trúc chặt chẽ. Rượu có vị ngọt thanh và kéo dài cho đến khi kết thúc ở cổ họng. Rượu uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Món ăn hoàn hảo để đi kèm cùng chai rượu vang này là các món ăn được chế biến đậm đà gia vị, các món từ thịt đỏ, đặc biệt là thịt bò, thịt cừu, thịt thú rừng và phô mai lâu năm.

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Giới thiệu về rượu vang Sibaris Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu vang Sibaris Gran Reserva Cabernet Sauvignon là một chai rượu vang Chile cao cấp của nhà sản xuất danh tiếng hàng đầu Undurraga. Chai vang được làm 100% từ giống nho đỏ số một thế giới Cabernet Sauvignon được trồng ở thung lũng Maipo, một khu vực có khí hậu đặc biệt thích hợp với giống nho này và thường cho ra đời những chai vang đỏ hảo hạng.

Mô tả hương vị của vang Sibaris Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu vang Sibaris Gran Reserva Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby đậm với ánh tím lấp lánh phản chiếu trên thành ly. Vang có hương thơm phức hợp từ các loại quả đen chín mọng như mận đen, mâm xôi đen, lý chua đen cùng vị cay nồng của tiêu xanh, ớt chuông. Ngoài ra rượu vang còn có mùi sô-cô-la, thuốc lá, mùi bánh mỳ nướng và vani đặc trưng do ngâm ủ trong cả 2 loại gỗ sồi Pháp và Mỹ. Cấu trúc vang hoàn hảo với lớp tannin mềm mượt, cân đối cùng acid mạnh mẽ, độ sánh đặc hấp dẫn tạo cảm giác chắc khoẻ. Sau khi đi qua cuống họng, vang để lại một dư vị đậm đà trái cây sảng khoái. Rượu vang uống ngon nhất ở nhiệt độ 16 – 18 độ C, kết hợp tốt với các món ăn như thịt bò bít tết, thịt cừu, thịt thú rừng và phô mai cứng.

Quá trình sản xuất rượu vang Sibaris Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Những trái nho để sản xuất rượu vang được trồng tại vườn nho lịch sử rất nổi tiếng Fundo de Santa Ana của Undurraga. Nho sau khi được hái một cách chọn lọc sẽ được tách bỏ cuống và đem ép lấy nước. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ, dưới nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ. Sau đó, vang sẽ được chiết sang các thùng gỗ sồi và ủ trong khoảng 12 tháng. Gỗ sồi sử dụng ở đây là 50% gỗ sồi Pháp, 50% là thùng gỗ sồi Mỹ. Cuối cùng, rượu vang được ngâm ủ tiếp trong chai thêm 10 tháng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Quá trình lên men và lão hóa kéo dài đã giúp cho rượu vang sở hữu nhiều tầng hương vị độc đáo và vô cùng phức tạp tinh tế.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Sibaris Gran Reserva Cabernet Sauvignon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *